Hipsteraspæjararnir

Annað árið í röð gáfu Nexus og Ókei-bækur út myndasögublaðið ÓkeiPiss, í tilefni ókeypis myndasögudagsins (5. nike air presto maí þetta árið). Í því mátti m.a. Fjallraven Kanken Mini finna Pólitíska ádeilu, Alla íþróttapjakk og Hipsteraspæjarana. Ádeilunni eru lesendur Fjandans kunnir og Alli íþróttapjakkur er væntanlegur á síðuna á næstu mánuðum. nike air max 95 Nánar um það síðar.

Hipsteraspæjararnir er myndasaga eftir mig, Jónas Reyni Gunnarsson, og Friðgeir Jóhannes Kristjánsson. Glöggir lesendur taka eftir að það er sama dúó og stendur á bakvið Pólitíska ádeilu. Fjallraven Kanken Backpack Það gleður mig að tilkynna að bók með þessum hetjum er í vinnslu. nike mercurial vapor Við munum vafalaust pósta sýnishornum þegar þar að kemur.

This entry was posted in Hipsteraspæjararnir, Myndasögur, Verk í vinnslu and tagged , . Bookmark the permalink.

Comments are closed.